รายละเอียดสินค้าชุด REMASTER EDITION ประกอบด้วย

คุณภาพของภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
DVD ได้รับการปรับปรุงคุณภาพของภาพใหม่ให้ตรงตามต้นฉบับ DVD ที่ได้ทำการ HD-Remaster ออกมาในปี 2015

ภาพปกที่วาดโดยอ.โยชิยูกิ ซาดาโมโตะ
ภาพหน้าปกขของทีวีซีรีส์ เป็นภาพชุดเดียวกับ DVD ที่ออกวางจำหน่ายในปี 2019 โดยฝีมือของคุณโยชิยูกิ ซาดาโมโต้ ออริจินัลคาแรคเตอร์ดีไซน์และผู้วาดฉบับการ์ตูนของ NEON GENESIS EVANGELION

เสียงและบทพากย์ที่ได้รับการแก้ไขทั้งหมด
เราได้ทำการพากย์เสียงทีวีซีรีส์ใหม่ทั้งหมด 26 ตอนรวมถึงเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ด้วยการใช้นักพากย์บางส่วนจากต้นฉบับดั้งเดิมรวมกับนักพากย์รุ่นใหม่ และยังปรับปรุงคุณภาพเสียงให้เป็น 5.1 ตามต้นฉบับด้วย

บุ๊คเล็ทฉบับพิเศษ 154 หน้า
สำหรับผู้ที่ซื้อครบสมบูรณ์ทั้ง 9 แผ่นจะได้รับบุ๊คเล็ทความหนา 154 หน้าที่จะรวบรวมข้อมูลของภาพโปสเตอร์ และรายละเอียดของเทวทูต และอีวาแต่ละเครื่อง รวมถึงเรียงลำดับไทม์ไลน์เรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ NEON GENESIS EVANGELION รวมถึงยังมีรายละเอียดปลีกย่อยทั้ง 26 ตอนที่คุณอาจจะไม่เคยรู้ด้วย

Special Feature ครบครัน
ไม่ใช่แค่เพียงส่วนเนื้อภาพยนตร์เท่านั้น ในฉบับ REMASTED EDITION นี้ ยังมีส่วน Special Feature ครบครัน ทั้งตัวอย่างตอนต่อไปแบบ 30 วินาทีเต็ม, ไพล็อตฟิลม์ก่อนจะเป็น EVANGELION, สป็อตโฆษณา, มิวสิควีดีโอ, รวมอิมเมจบอร์ด ไปจนถึงตัวอย่างวีดีโอต้นฉบับเฉพาะสำหรับทีมงานดู

* เนื้อหาท้ั้งหมดมาจากสินค้าต้นฉบับที่ออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่น

** จะไม่มีเพลง FLY ME TO THE MOON ตามต้นฉบับสำหรับ International Release

NEON GENESIS EVANGELION คือ?

ผลงานอนิเมชั่นทีวีซีรีส์ ที่สร้างสรรค์โดยผู้กำกับฮิเดอากิ อันโนะ ซึ่งกลายเป็นหนึ่งนภาพยนตร์อนิเมชั่นที่มีอิทธิพลต่อคนรุ่นหลังตลอดกาล นับตั้งแต่ออกอากาศในปี 1995 ในญี่ปุ่น เรื่องราวของเด็กหนุ่มอิคาริ ชินจิ ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในไอคอนแห่งประวัติศาสตร์วงการอนิเมชั่น กลายเป็นหนึ่งในป๊อบคัลเจอร์ระดับโลก
เรื่องราวของ NEON GENESIS EVANGELION นั้นได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของอนิเมชั่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของปรัญชา, ปัญญา และอารมณ์ความรู้สีกของตัวละคร แบบที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนในวงการอนิเมชั่นระดับโลก