รายละเอียดสินค้าในชุดประกอบด้วย

ของแถมเฉพาะการผลิตครั้งแรก : ปลอกสวมลายเส้นอ.ทาคาชิ ทาเคอุจิ
อ.ทาคาชิ ทาเคอุจิ สมาชิกของ TYPE-MOON รุ่นก่อตั้ง ทำหน้าที่ออกแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์ และวาดรูปประกอบมากมายให้กับ TYPE-MOON ไม่ว่าจะซีรีส์ Fate, Tsukihime, Kara no Kyokai
ของแถมเฉพาะการผลิตครั้งแรก : Booklet Animation Material เบื้องหลังการทำงาน
บุ๊คเล็ทหนา 60 หน้าต่อภาค บรรจุข้อมูลรายละเอียดการสร้างจากผู้กำกับ นักพากย์ และ คอลัมน์ถามตอบจักรวาลเฟทกับนาสุ และทาเคชิ แบบที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน
ของแถมเฉพาะการผลิตครั้งแรก : Artbook
หนังสือรวมภาพสีขนาด 54 – 102 หน้า (แต่ละภาคมีความหนาไม่เท่ากัน) รวบรวมภาพ Illustration จาก ufotable ที่ใช้ในการโปรโมท ออกสื่อ และสินค้าทั้งหมดอย่างครบถ้วนในแต่ละภาค
เสียงพากย์ไทยฉบับสมบูรณ์ เฉพาะ DVD
สำหรับภาพยนตร์ Fate/stay night ที่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์เดิมทีนั้นมีการพากย์ภาษาไทยเฉพาะแค่ภาคหนึ่งเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อการออกวางจำหน่ายในรูปแบบ DVD จึงได้ทำการพากย์เสียงของภาคสองและสามเพิ่มเติม เพื่อความสมบูรณ์แบบในฐานะสินค้าระดับ Collector และยังเป็นผลงานส่งท้ายของคุณอาไกวัล วัฒนไกร ที่ได้ให้เสียงไว้ในภาพยนตร์ด้วย

Fate/stay night The Movie Heaven’s Feel คือ?

ผลงานต้นฉบับคือเกมวิชวลโนเวล “Fate/stay night” ที่สร้างโดย TYPE-MOON โดยเลือกนำบทที่สามที่ มาโต้ ซากุระ เป็นตัวเอก นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ไตรภาค งานผลิตอนิเมชั่นโดยอนิเมชั่นสตูดิโอ ufotable ที่มีส่วนร่วมในงานสร้างอนิเมชั่นจากผลงานของ TYPE-MOON นับตั้งแต่ภาพยนตร์ “Kara no Kyoukai” ในปี 2007 ตามด้วย “Fate/Zero” และ “Fate/stay night [Unlimited Blade Works] และ สึโด โทโมโนริ ผู้รับหน้าที่ผู้กำกับนั้นเป็นผู้เล่นของ TYPE-MOON มาตั้งแต่ก่อน “Fate/stay night” นอกจากนี้ยังรับหน้าที่ผู้กำกับของภาพยนตร์ Kara no Kyoukai Mirai Fukuin

มอบจุดสิ้นสุด แด่โชคชะตานี้——

ตัวอย่างสินค้า