รายละเอียดสินค้าในชุดประกอบด้วย

ของแถมเฉพาะการผลิตครั้งแรก : การ์ตูนแถม “วันๆของไพลอาดีส”
เขียนโดยอ.Miyama Hukin ผู้เขียนโอเวอร์ลอร์ดฉบับการ์ตูน
ของแถมเฉพาะการผลิตครั้งแรก : ปลอกสวมภาพลายเส้น so-bin
ปลอกสวมภาพลายเส้นอ.so-bin ผู้เขียนภาพประกอบนิยายต้นฉบับ
Special Feature : Chibi Chara Anime “Ple Ple Pleades”
“Ple Ple Pleades” เป็นอนิเมชั่นตัวละคร SD แพร่ภาพหลัง ตอนของเนื้อเรื่องหลัก ทางช่อง AT-X ได้รับความนิยมในชั่วข้ามคืน จนต้องนำมาใส่ในแผ่น วันหนึ่ง ไอนส์เข้าไปในห้องเก็บสมบัติ และบังเอิญทำให้ เมจิคไอเทม “ความอลหม่านสมบูรณ์แบบ” ทำงานขึ้นมา ส่งผลให้ตัวไอนส์ถูกปลดสกิลควบคุมสภาพจิตใจออก จนต้องถูกอัลเบโด้กลุ่มกลุ่มเพลียเดสป่วนหัว ไอนส์ได้แต่พยายามรักษามาด วางตัวให้สมกับเป็นผู้ปกครองตามเดิม แต่ก็…
ของแถมเมื่อซื้อสินค้าครบทุกแผ่น : Overlord World Guide
บุ๊คเล็ทพิเศษความหนา 60 หน้า แปลภาษาไทยทุกหน้า ภายในบรรจุรายละเอียดคอมเมนท์แต่ละตอนของทั้งผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ของซีรีส์ บทสัมภาษณ์ในส่วนนักพากย์หลัก ผู้ร้องเพลงประกอบ รวมถึงตัวอย่างลายเส้นภาพอนิเมชั่น
ของแถมเมื่อซื้อสินค้าครบทุกแผ่น : Character Card
การ์ดรายละเอียดค่าพลังของตัวละครหลักทั้ง 12
ของแถมเมื่อซื้อสินค้าครบทุกแผ่น : Original Soundtrack vol.1-2
แผ่น Original Soundtrack ผลงานฝีมือการแต่งโดยคุณคาตายามะ ชูจิ (Team-Max) ซึ่งรับผิดชอบซีรีส์นี้มาตั้งแต่ Drama CD ก่อนเป็นอนิเมชั่น ผลงานเพลงหลากหลายที่ใช้สื่อถึงโลกทัศน์ของผลงานเรื่องนี้ ได้รวบรวมไว้ในทั้ง 2 แผ่นนี้

เรื่องย่อ

ปี ค.ศ. 2138 เกมออนไลน์ “ยุกดราซิล” ที่เคยได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แต่ก็ต้องเสื่อมความนิยมไปตามเวลา จนถึงวันที่ต้องปิดให้บริการ แต่ถึงจะเลยเวลาปิดเซิฟเวอร์ไปแล้ว กลับไม่มีการบังคับลอกเอาท์อออกจากตัวเกม อีกทั้งเหล่า NPC ยังมีความคิด และขยับเคลื่อนไหวขึ้นมาเอง อย่างกะทันหัน และด้านนอกของที่ตั้งกิลด์ “ไอนส์ อูล กอว์น” กลับเป็นดินแดนต่างโลกกว้างสุดลูกหูลูกตา-!?

ตัวอย่างสินค้า